34 weeks si baby ♡

Sharing is caring. Kapag may nararamdaman po kayong hindi maganda mas mabuti pong magpa-consult kaagad sainyong OB para ma-address ito ng maayos. Tulad ko nung martes exactly 2 am biglang sakit ng balakang ko kaya naman kinabukasan ay nagpacheck up na ako which is kahapon at yun nakita na sobrang below normal na ang aking bag of water kaya need ng i-emergency cs. Thanks God at nakaraos kami ni baby ng safe. 😇 Pre-eclampsia warrior 😇

1 Trả lời

Mii nanganak ka na?? Inistalk kita,diba October ka pa dapat? Kamusta baby mo mii,update mo kami.

10mo trước

Yes mamsh nanganak na ako 34 weeker si baby at palaban. October pa dapat kaso napaaga.