26 pregnant and it's a Girl

Sharing my 26 weeks ultrasound and it's a Girl 🥰, wishing for a baby boy sana pero baby girl and blessings 😁 laking pasalamat ko na kang at normal ang result sa CAS 🥰🥰 hi team July 😍🥳#1stimemom #firstbaby

26 pregnant and it's a Girl
9 Các câu trả lời

Congrats mommy, yung partner ko naman gusto niya girl pero baby boy binigay sa'min 🤗 Super happy ako kasi may minime na partner ko haha❤️

2y trước

nako mag kaka baby #2 pa ata dahil gusto ko ng baby boy sa family HAHAHA, congratulations 🥰🥰

Congrats, team july din. 1st tym mom, baby girl din sa amin🤗🤗😍😍. keep safe tayong lahat sa delivery😊😊🙏🙏🙏

Congrats mommy! 🥰❤️ Gaya mo excited na kami ng hubby ko malaman gender ng baby namin. Pray lang po tayo palagi. 😊

2y trước

nako nakakaexcite talaga mommy hehehe. update us also pag may gender na si baby 🥰

Congrats Po.. 22wyks ultrasound result baby girl din 80%.. happy kmi ni hubby kc boy Ang panganay nmin 13yrs old n.

Congrats smin din baby girl sna 3months palang tian ko nakaka xcite 😊😊

Team July din and it's A baby Girl Too . Safe Delivery to us . Congrats dn po

2y trước

praying for safe delivery din mommy 🥰

sana baby girl dn skin 🤩🤩

2y trước

hahahahhahaha kailan mo malaman gender mommy?

Magkano po magpa CAS

2y trước

ang binayara ko po nasa 2900 😊

Congrats po 🥰

2y trước

thank youu 🥰