Mga mommies naka ilang ultrasound na kayo? Alam niyo na ba ang gender ni baby? Comment na ☺️

2 Các câu trả lời

Nakakadalawang ultrasound pa lang. Currently 17 weeks. 2nd ultrasound namin at 16 weeks nakita na namin yung gender niya (baby boy) ☺️ Routine utz lang para makita ko si baby, ayun nasilip ng OB ko yung gender niya during scan. 😆

2y trước

Makita mo na si baby soon mi. Congrats 🥰

ako mi monthly. Sonologist din kasi si OB ko and every month balik ko sa kanya to monitor my baby. Quick lang naman utz niya check lang movements ni baby saglit tapos heartbeat niya. Mey Gender na din si baby, it's a boy ☺️

2y trước

same tayo mii. baby boy din 💞