guys nahihirapan din ba kayo palitan ng diaper yung baby nyong cge roll over pag pinaphiga pra mag diaper change?

share your experience mga momsh

18 Các câu trả lời

Ako, not yet pa mommy! 😂 Kaka-two months lang ng baby ko. Pero if ganyan siguro na stage mas better kung drypants nalang ang gamitin para easy suot. Hehe.

Jusko. Jusko talaga. HHAHAHAHAHA ung tipong dapa nang dapa, gulong nang gulong. Ultimong pag nagdedede gusto dumapa. Hahahaha kakaloka hyper masyado 🤣🤣

Yes momsh now at 7 months na sya. Sobrang kulit na. Tagal namin maka change ng diaper kc iikot kasi gusto maglaro ng maglaro

yes, nakasuot n yung isang paa, sabay biglang da2pa, ginagawa ko ininipit ko ng dalawang binti q.

Pag ganyan pong malikot na c baby, mas maganda at madali pong gamitin ang mga drypants diaper

Minsan gustong gusto kasi ng anak ko kapag pinapalitan ng diaper maarti kasi yung anak ko 😂😂😂

5y trước

Oo nga e hahaha

Ung paa nya tinutuwid nya sobrang tigas lumalaban tapos iikot Po..jusmeng Bata😂😂

Hahaha yes mommy, pahirapan magchange ng diaper lalo na kung may poops ay naku talagang kakulit e.

Pag malikot na po si baby mas maganda gamitin pants diaper na mas mabilis po.

Apir tau dyan sis hehhe pero mas convenient if pants ang gamitin mo