pagoodvibes po

Share my tummy @18weeks 5days boy or girl po, excite po malaman ang gender ni baby...???

pagoodvibes po
9 Các câu trả lời

Nainggit nmn ako sa laki ng tummy mo momshie kc ako 19 weeks pero parang busog lng gusto na nga ako ipahilot ng mil ko eh para daw lumaki daw tummy KO.

5y trước

Sis lalaki din yan around 3rd trim mo mga 7 months. May maliit at malaki talaga mag buntis base din sa body figure and height ng mommy.😊😊😊

Mommy no offense pero ang aga mo ata magka stretch marks? Skinny ka poba bago magbuntis? Sobrang kati poba sa tummy?

5y trước

Pang 3rd baby ko na po sa to salamat po.

Anlaki agad ng tiyan mo mamsh, nung 18 weeks ko parang wala lang. Iwas sa matatamis

5y trước

Sabi naman sakin ita ok as long wala pang 3rd trimester basta pag 3rd trimester diet na daw po..😊 pero salamat po sa advise..

Malaki po kayo mag buntis☺️ kasi ako 27week na ganyan kalaki😅

5y trước

Dito sa sinundan ni baby 4.4kilos ko nilabas in normal delivery pero sobrang hirap umire kase malaki nga sya so natagalan lumabas..😊 pero in the end safe delivery naman ngayon turning 5yrs old na paglabas ni baby.

Yes po

Girl

girl

18weeks kapalang po?