No gender yet :(

Share q lng mga momshie, nagpacheck up aq sa lying in today.. dhil 5 mos na tyan ko expect ko mlalaman ko na gender, nlungkot aq kc sa 37 th weeks plng dw aq iUltrasound, d nmn dw kc tlga advisable un kc naeexpose sa radiation c baby.. Ok na rin pra surprise ang gender, kya lng yung bnabalak ko pag ipunan gmit bka pang unisex nlng lahat bilin ko.. #2ndbaby

1 Trả lời

advice sakin every trimester need mag paultrasound..

4y trước

same po tau mommy..sad din po ako kc tagal pa namin malalaman gender ni baby