Tahi sa pem2 after manganak

hi, share nyu namn ung experience nyu pano mabilis na mag heal ang tahi sa pem2.. may mga tinitake ako gamot reseta ob pero ramdam ko parin ang kirot. 3days nako nakapanganak, ilan days po ba usually gumagaling ang tahi? umabot kasi saken sa gilid ng pwet. at sumabay pa ang kirot ng dede ko . na iistress ako sa totoo lang .kasi diko maxado makakilos at maalagaan ng ayos si baby. nagiging aborido ako kasi dami ko sakit na nafifeel😭 ..tulungan nyu namn ako😢

1 Trả lời

Niresetahan ako ng OB ko noon ng Pain Reliever, pero minimum lang na capsules. Nag steam din ako ng leaves ng bayabas, tapos yung fem wash na nireseta din ni OB. Sa experience ko is more than a week gumaling yung tahi ko eh. If possible din is kapag may kasama ka sa bahay, pwede mo ipabantay si baby para may time to rest ka naman din. Kaya mo yan mommy! Fighting! ☺

4y trước

Talagang makirot sya lalo sa first days, kaya kailangan tiisin nalang. And okay lang naman kasi hindi naman talaga maiiwasan kasi iihi at iihi parin tayo. 🙂 I don't think so naman. Maghheal at maghheal parin yan, naka depende din kasi sa katawan natin yung healing process. 🙂