Magandang Gabi Po☺️

share nyu naman po kung ano pong mga nararamdaman nyu habang nagbubuntis po kayu mga mi😇

1 Trả lời

unli vomit until 6mos. 😁 Hirap makatulog, masakit ang mga kamay on 2nd tri..yet good experience sa mga mommy to be.

2y trước

ako po konting kain kolang po nasusuka na ako agad, tsaka po lagi pong masakit puson kopo hanggang balakang tsaka ilalim din po ng pwet ko! normal din po ba ito?mag 3 mnths palang po akong preggy, pero dikopo ito naranasan sa 1st baby ko salamat po