Madalas ba pag sipa ni baby nyo at 22 weeks?

Share nyo naman po dito. 1st pregnancy ko po and I just want to know if normal ba yun? Thank you

8 Các câu trả lời

Opo sis. Actually ngaun n 25wks nko mas lalong nging active at sobrng hyper baby ko sa tyan. Sb nla healthy sign dw na lging ngmove c baby at active.

4y trước

Yung feeling na kapag sumisipa sya tapos parang may onting ihi na lumabas minsan. Sayo din ba?

Yes, since 20 weeks nakakaramdam nako ng movements, lalo na ngayon 22weeks mas dumalas

Yes mommy as early as 20 weeks ma fefeel muna baby mo sumisipa 😊

Yes mommy, 19 or 20 weeks feel ko na si baby 😁

Normal po. Indication din na healthy si baby :)

Normal po😊

Not yet.

Yes po