Breastfeeding

share nyo naman experience nyo sa pagpapabreeastfeed. naffrusrate na kasi ko. 6 weeks nako ngbbreastfeed/pump pero feelng ko may mali. either magsusugat lagi ung nipples ko or sobrang sakit during the feeding. kng ano ano na ang tinry ko based sa nababasa ko para maging madali ang breastfeeding sakn pero parang mali parn. nasasaktan dn ba kayo all the time ng pagpapabreastfeed nyo? share your experience naman po

2 Các câu trả lời

hi mommy check if tama ang latch ni baby.usually wrong latch ang reason ng painful feedings. bak may underlying cause din ang wrong latch like tongue and lip ties. keep it up mommy! you can do it! ❤

5y trước

pano mlmn if mali ung latch

Sis dapat tama latch ni baby and check mo flange size mo sa pump :)