14 weeks pregnant normal po kayang 5 kgs na agad nadagdag saakin? 🤣

Share nyo din po kung anong diet or anong dapat gawin lalo na pag nagugutom 🥹

26 Các câu trả lời

ang hirap ksi mag diet magugutom ka uli mahirap naman mag tiis ng gutom hahahaahhaha

1y trước

kaya nga sis mahirap dn iwasan ang kanin pero teknik ko kng gulay ang ulam marming ulam tas saktong kanin lng tas kunware my prutas busog nako kng magugutom ako kakain ako mnsn ng cracker biscuits or khit hnd plain bsta macontrol lng para kay baby naman

Hindi naman totoo yung dahil buntis ka you need to eat for two.

Di po kasi ako nabubusog sa tubig parang lalo akong nagugutom

69kg nung 3months then 80kg na ngayon 27weeks pregnant😭

Follow mulang yung pinggang pinoy

same😂