16 weeks pregnant

Share naman mii ng mga experience nyo sa 16weeks nyo? Ano na mga nararamdam nyo sa baby nyo? I'm 16weeks today. Madalas ko na syang mafeel like PARANG umuumbok sya then kapag kinapa ko matigas sya. Ilang segundo lang sya mag paramdam. Usually ko syang maramdaman pag nakatihaya akong nakahiga :)

2 Các câu trả lời

15 weeks ako naumbok na din yung baby ko lalo na pag morning nagigising nalang ako pag kinakapa ko tyan ko di pantay yun pala nakaumbok sya then pag hinawakan mo ilang segundo mawawala agad madalas nadin ako makaramdam ng mga biglaang pitik

2y trước

Yes mii. Ganyan na ganyan ko nararamdaman ko. Before malimit ko lang sya mafeel, may araw na hndi sya nag paparamdam pero now nag 16weeks ako nakakailang beses ko sya maramdaman ngyon 5x na. Hehe. Feeling na umuumbok sya tas pag kinakapa ko matigas sya then lumalambot dn agad. Sobrang saglitan lang.

Parang ang liit pa ng 16wks para maramdaman mong naumbok si baby 😅 I think yung uterus mo po yan nagko-contract.

2y trước

"PARANG UMUUMBOK" Ganung feeling. 🥴 Hindi naman talaga totally uumbok kase maliit pa sya. Hindi sya contraction, ilang beses kong maramdaman si bb like alon alon tas PARANG umuumbok then kapag kinapa ko matigas sya di tatagal sa 5secs tas nawawala na sya. 🥴