Tricycle Vs Motor ?

Share lang.. Since everyday na napasok ako. Lagi ako nasabay sa hubby ko sa motor para pumasok sa work since day 1 na nalaman kong buntis qko hanggang ngayong malapit na ko manganak ? pero ngayong araw since naulan nag decide akong mag commute nalang muna. At don ko napatunaya na MAS DELIKADO PANG SUMAKAY ANG MGA PREGGY SA TRICYCLE KAYSA SA MOTOR ? SOBRANG TAGTAG TALAGA..

1 Trả lời

Dpende lng siguro yon mommy. Everyday ako nagcocommute at sumasakay sa tricycle.

5y trước

Siguro nga po. Kaya nadala ako mag commute kahit sa jeep ee. Mga walang pakielam sa lubak.. Kahit sinasabihan na dahan dahan...