OBs Advice

May share lang po pala ako, unang check up ko sobrang taas ng bp ko. Nagulat yung OB kase bat daw ganun nag 160/100 ako tas pina higa nya ako pinakalma pero 150 tas naging 140 yung bp ko. So, parang na dismaya sya kase nga baka magka preeclampsia ako. Sinabi nya lahat ng mangyayari pero yung di ko lang ma tanggap kase na sinabi nya, "kung pwede nga lang wag mo na e.continue pregnancy mo" alam ko naman that time na high risk ako pero sana naman tulungan nya ako para makaiwas sa pre e pero sinabihan pa nya ako ng ganun. ☹️ Lalo lang ako nag woworry dahil sa sinabi nya. Hay

46 Các câu trả lời

That hurts. Mas lalo lanh tatas dugo mo sa mga sinabi niya but anyway, lipat ka nalang mommy yung mas matututukan ka. Nag babayad naman tayong lahat ng tama we deserve to be taking care of. Lalu na serbisyo nila yun at hindi lang dahil sa trabaho.

Mas maganda siguro na lumipat ka ng ob sis. Para hindi ka naistress may iba naman po na dedicated sa profession nila at willing tulungan yung mga ganyan sitwasyon. Laban momsh, kaya mo yan. God bless po and ingat kayo lagi ni baby nyo

Chnge ur ob prang ung sa akin lng.ngkspoting lng onti snbhan ako ng pg naulit eh iaabort agad ako..kya ngplit ako ng ob buti p dun pinagbedrest ako at uminom ng pmpkpit..going 39 weeks here n.hirap dn kung nega agad ung ob..

Magchange ka ng ob mommy baka mas ma stress ka pa nyan ka wo worry...dapat sana positve thoughts yong sinasabi nya..ako nga high blood pero positive thoughts at vibes lng sinasabi ng ob ko kahit alam ko ng ma cs ako..

Mali na magsalita sya ng ganun napaka insensitive naman nya imbes na tulungan ka nya at gawin nya lahat para kahit panu kumalma ka matulungan ka ganun pa sasabihin.. ipagpray mo at magpalit ka OB sis

May mga ob na bbgyan k ng pampababa ng bp.. sa 1st baby ko 6months na nung tumaas bp q araw2x monitor dpat bp q.. bnigyan nya q ng pampababa ng bp..ask k nlng sa ibang ob sis..

Ganyan yare sa akin tumaas pb ko d hanggan na anak nila ako kc delikado daw lagay namin baby cs ako 36 week lang tiyan ko thank god ok kame baby ko at healthy xia

Lipat ka nlng.. may OB naman na mabait at palalakasin loob mo, papayuhan ka ng mga dpt mo gawin at sasabihin ung ndi dpt sa maayos na pamamaraan. magpray kalang momsh

5y trước

Tama ka momshie..ako my nakausap n ob din..instead na palakasin loob mo..lalo kang manghihina s mga pinagssbi,i dont know bakit my ob na ganyan,cguro gusto nila sakanila ako manganak..eh private ob sya.im 36 weeks and 5days

Lipat ka na ng ob momsh. Masstress ka lang jan. Bawal stress sa preggy lalo na high risk ka. Mag ingat nalang and pray. God bless sainyo ng baby mo❤️

Ganyan din aq s 1st baby ko..kya nahanap aq ng ob n mbait..stress n nga kc ntaas ang bp tpos tatakutin kp..nkakastress pag ganon...