Ultrasound

Share lang po, June 5 ultrasound ko baby girl, pero lumabas na edad ni baby is 25weeks pero sa LMP dpt po 27weeks na cno my idea bat ganon? Thanks.

6 Các câu trả lời

Minsan magkaiba yung bilang natin ng LMP vs. sa sinasabe ng ultrasound kasi yung ultrasound nakabase sya sa sukat ng laki/haba ni baby. Baka medyo maliit si baby mo mamsh kaya ganun. Lage mo lang inumin lahat ng prenatal vitamins mo at kain ng gulay at prutas para makuha ni baby mga kailangan nyang nutrients sa pagdevelop nya.

5y trước

Sureness! 😘

Sa ultrasound po kasi nagbabased sila doon sa timbang at laki ni baby. Sakin kasi delay ng 1week ung sa ultrasound ko. 36weeks nko sa Lmp pero sa ultrasound 35weeks

Ganyan po talaga minsan. Magkaiba ang nasa ultrasound and LMP. Ako ang sinunod ko noon LMP ko.

Magbabago bago talaga yan mommy sa ultrasound. Sasabihin dapat ni OB mo kung alin ung susundin.

5y trước

Normally po bimabase yan mommy sa unang transv mo.

Sken din mommy...sa ultrasound 7weeks pero based sa lmp ko 8weeks na dapat

Thank you po, na stress kc ako😞