Breast Abscess

Share lang mga Mommy I undergo Breast Abscess Surgery last July 1, 2022, at first Mastitis lang sya but kahit nag warm compress, pump and Antibiotic na ako is di sya gumaling Hanggang sa naging Breast Abscess sya. Na trauma talaga ako especially di tumalab Yung Anesthesia Nung inoperahan ako but now ok na yung breast ko and I decided na tumigil sa pag breast feed to make sure na di na bumalik Yung infection. Kaya mga Mommy always makes sure na nauubos ni baby Yung milk nyo and if tingin nyo na di sya naubos ni baby mag pump kayo And always clean your nipple. Yung nasa picture yan Yung Nana na natanggal sa Breast ko. #breastabscess

Breast Abscess
4 Các câu trả lời

Na-operahan din ako that year, March 29, 2022. At first, nakapa ko maliit na bukol pero masakit tapos kinabukasan maga na aga. Tried everything: dangle feeding, warm compress, took antibiotic pero wala talaga nag work. I ended up in a surgery. Sobrang traumic sakin ng recovery phase kasi malakas ang milk ko at kahit may iinom na kong pangpatigil, grabe parin supply. Ang sakit sakit sa breast kong inoperahan kasi sobrang tigas na talaga. Ni hindi ko mapump dahil sa tahi. Hinala ko, malakas magfeed si baby kahit tongue tied siya. Nung na cut, mas lalo pang lumakas. Ayon after a week na macut, nangyari na 'to.

Momsh ano una mo po naramdaman? Sa akin kanina nagulat ako may bukol yung right breast ko😔 kinakabahan ako kasi medyo masakit siya ngayon mas nagdedede kasi si baby sa left breast ko.. Ngayon palang kinakabahan na ko mii..

3mo trước

warm compress kana saka dangle feeding.

ilang weeks or months nawala Yung abscess mo Mhe? Meron din Kasi akong abscess. 😔

3mo trước

Yung breast abscess po ay masakit. Mas masakit sa mastitis. Same case ako dito na kahit nag antibiotic ako, hindi nawala. Mas namaga pa kaya na operahan. In your case, kung masakit na yan please seek professional help.

ouch naman nyan momsh.