lockdown

Share lang ako mga momsh.. Masama ba ugali ko? Payday ngayon ni hubby so sya lang pumunta sa kanto at kapatid nya syempre naiwan ako dahil bawal dahil sa ncov. Pagkatapos kinuha ang sahod bumili sya ng pagkain at nag grocery lahat lahat as in inubos nya sahod nya. Nakatira pa kami sa bahay ng mama nya at wala syang tinira pang emergency money man lang. Alam kong para samin din yun pero bakit ganun naiinis ako pero diko pinapahalata 37weeks nako pero mas iniisip nya pamilya nya dapat mas isipin nya ako na anytime pwede na manganak ?? nakka stress sobra sabi kasi ng mama nya mag grocery na daw pero bakit ganon inubos nya lahat di nagtira para sakin ?? At di ako naniniwala na hati sila ng kapatid nya worth 8k wala na natira skanya di nman gnun karami binili nya puro pork isda manok at kung ano ano tapos saakin isang pantyliner conditioner at isang maliit na gatas lang naman ???

4 Các câu trả lời

isipin mo nalang nakikitira kayo sa mama nya kahit papaano may responsibilidad pa naman sya sa magulang nya kc nakikitira kayo.. kausapin ko nalang husband mo if may naitabi na ba sya para sa panganganak mo, baka naman kc meron hnd lang nya cnasabi... if wala for sure naman cguro tutulong pamilya nya sa panganganak mo di ka naman cguro nila pababayaan kc apo nila yan... :) kaya wag ka agad magalit kc ma stress ka lang mapaanak ka wala sa oras... hnd naman kau ididischarge ng hospital if wala cla ibabayad kaya for sure gagawa yan ng paraan para makabayad.. :)

pag usapan dear, like every cut off magtabi k Ng 1-2k para sa baby or panganganak.. set kayo ng goal dear para involved si hubby sa planning. face it dear madlaas sa mga lalaki, parang mga bata lng n lumaki.. kya ikaw p rin mag mamanage ng pera. planuhin Ang gastos kasama si hubby para aware siya and matanong mo siya Kung ano need Niya pag kagastusan and bigyan mo n lng sya allowance sa excess n pera Kung meron.

37 weeks kana parang walang balak mag ipon yan asawa mo impossible 8k ubos yun baka nag keep sya di lang sinabi , pero hayaan mo sya sa diskarte para sa panganganak mo kasi kung ganyan sya e baka marami syang pera kaya di marunong mag tipid sana manlang din nag bigay sayo , di naman yung kapatid nya ang asawa nya ikaw dapat kayo mag kasangga sa sweldo nya,

hello, I know u get jealous on his family.. kaso wla nmn mggawa ksi family nya din yn kht kaw na din priority nya dpt... plus nkatira kau sa bhy ng mother nya and definitely dpt magkron sya ng share sa gastos sa bhy lalo na may pinapakisama sya at kaw un... u should talk to him nlng na magtira dn ng for emergency purposes at mag ipon dn kht pano..