Nag aalala talaga ako😢

Share konpang mga kapreggy.. Nagpositive mama at kapatid kong bunso sa Covid 19..c mother ngaun nasa hospital dahil lumala kundisyon nya ung kapatid ko naman bunso dinala na sa quarantine facilities for 2 weeks..bagonyqn nakasama ko pa ang mama at kapatid ko naging closed contact nmin cla..lalo na husband ko cia nag asikaso ky mama..ung anak ko naman na 7yrs old nagkaharutan pa cla nung bunso kong kapatid..😭 bukas swab test namin.. worried kmi ni hubby kc nilagnat kami pareho 2days ago..mejo nakakaramdam din ng sore throat 😭 i am now 34weeks pregnant now.. huhuhu mejo stress aq sa nanyayare samin..pls give me some advice ..para Mejo maibsan worriness ko po..

1 Trả lời

Eat lots of citrus fruits na momsh. Mag gargle na din kayo ng warm water with salt. Of course just pray and have faith. Hoping your results are negative