6months preggy.

share kolang, yung baby ko kasi napakalikot sa tyan ko hahah simula mag 20weeks kami grabe na talaga yung galaw nya lalo pag parating na dada nya galing work jusko parang may nag eexhibition sa tyan ko sipa sa ribs, sipa sa sikmura, suntok sa pusod, sipa sa tagiliran kaya alam na alam ko parating na asawa ko e nasa bb ko yung signal. pag 10 pm naman na at matutulog na kami maglilikot nanaman sya ng walang humpay hanggang mag alastres ang ending puyat ako. everyday yon, nasa tyan ko palang marunong maging consistent anak ko hahah. nakakatuwa lang kahit masakit na madalas mga kalikutan nya mas better ng masaktan ako sa kalikutan ng anak ko sa tyan ko, kesa di ko maramdaman galaw nya. kayo malikot na rin ba baby nyo? #TeamSeptember

1 Trả lời

Opo momsh, that's normal naman po eh. Happy to know your story momsh! Keep safe and healthy sainyo ni baby!