HELPPPP

Share ko po yung nangyari samin lahat kung bakit ako super confused. Last ments - May 06, 2020 - May 13, 2020 June 25, 2020 - First faint line June 26, 2020 - Medyo malinaw na talaga - since excited kami ni partner nag pa check up agad kami. Nag hanap kami ng hospitals, pero walang nag aaccept ng walk-in. Tapos nakita namin diag center, may TVS sila, nag pa TVS ako. Hindi sya OB sabi hindi daw ako pregnant. Baka mag kakaron na nga daw ako. Hindi ako naniniwala kasi 4 na positive na PT ko. Nag hanap kami ng OB. Nakakita kami. Tska ako nagpacheck sknya. PiniT nya ko ulit positive na talaga - technically 5 na positive PT ko. Tas sabi ni OB, baka super early pa kaya di nakita sa TVS. Pero positive na daw ako. Pero hindi ko maalis ung kaba ko mga mommies. Nag pt ako kninang morning, positive ulit. Making it 6 positive pt’s. Any thoughts?

1 Trả lời

Positive na po yan,, ob na po nagsabi mismo at many times kana nagPT at all result is positive kaya wag na po magworry., Stay healthy and pray po always for your safety and your future little one😊❣️

4y trước

Sana nga, thank you po 🥺🙏🏻 di ko lang maalis na mag worry. Pero pipilitin kong wag na 🙏🏻