may 2 little Angel

share ko nga pla momshie tong mga baby ko ..first baby ko po to pero ngayon buntis ako for 4 months....i think kasalanan ng on ko to kc nung nagpatcheck up ako 5 monyhs tiyan ko nag bleeding ako tas sumasakit puson ..sabi lng ng ob ko bedrest lng daw tapos walang kahit pampakapit na binigay sa akin wala siyang binigay na kahit ano.. 6months noong nakunan ako. mga 8pm sa gabi sumasakit balakang ko at puson ko hanggang umga ng 9 am maslalong pong sumasakit.. hbn naman ako nagwoworied kc lagi naman sumasakit puson ko at balakang ko kaya pinabayaan ko muna kc wala pang lumalabas na dugo sa akin.. tapos mga 10 am natatae na ako pumunta ako sa cr tapos matagal ako dun ayaw talaga lumabas ng tae ko kaya pumasok na akong ng bshay bigla nlng may lumabas sa akin na madaming white mens tapos umiyak ako ng umiyak kc sobrang sakit na ng tiyan.puson. at balakang ko tapos parang gusto kong umire hnd ko alam ginagawa ko noon kc dalawa lng kami ng asawa ko sa bahay.. tapos tumawag yung asawa ko ng ambulansya tapos yung ambulansya naman sobrang tagal ..tapos may bigla nlng may lumabas sa akin sabi nila panubigan daw yun kaya lumabas yung isang baby ko tapos mag 11am wala pa yung ambulansya dumating siya ng mga 11:43 pinunta muna ako sa clinic at paghiga ko dun lumabas na yung isang pang baby ko ..nagulat kami ng asawa ko kc hnd namin alam na kambal pla baby namin humihinga plang yung mga baby namin nung itinakbo kami sa hospital pero pagdating namin sa hospital sabi ng doctor wala na daw baby namin.. sobrang sakit kc narinig ko pa yung iyak nila nung nilabas ko silang dalawa..

may 2 little Angel
177 Các câu trả lời

Codolence po,sakin din po namatay baby ko 8months n cya s tummy ko,sapalagay ko din kasalanan ng OB ko,kasi kakagaling ko lang s kanya 1 week ago,tpos sabi ko ihi ako ng ihi as in napaka dalas,kasi s panganay ko madalas ako umihi pero hindi ganun..tpos sabi nya normal lang un,tpos i week palang ako galing s kanya laging tumitigas tyan ko mga 3days ganun tsaka bihira gumalaw c baby..kaya sabi ko s asawa ko punta n kami s OB..tapos nung inultrasound ako pata y n baby ko,naubusan ako panubigan ng walang lumalabas sakin walang hilab basta ung ihi lang ako madalas..sabi ko doc bakit nagka ganun kaka check up lo lng kako sayo bakit sabi nya ok lahat pati panubigan ko ok.kaya kampante ako..sabi nya wala dw cya masabi tapos trinasper pa nya ako s ibang OB.hindi p nya ako pina emergency..pumila pa ako s Isang OB n un para dw mas acurate ung ultrasound..grabe patay n nga c baby lalo pa n stress kaming mag ina..tpos nung natapos n ako s ob n un.sabi ko sa mister ko diretso n tayo s ospital ayoko kako ung OB ko n un ang mag opera sakin.s private ako nagpa punta para asikasuhin ako..konting diprensya n lason n din ako..kaya sobrang galit ko s ob ko.kasi lagi ako nagpapa check up s kanya bakit nagka ganun..kumpleto pati vitamins ko..lahat pati gatas n pang buntis,prutas..bakit nagka ganun pa..pang 2nd baby sana namin un tagal naming hinintay 14yrs tapos ganun lang..10months n ako ngayun nk panganak..sana mabigyan pa ulit kami ng baby..

4y trước

Tsktsk!!! Nakakainis na man ng OB mo momsh. Ang dami ko ding nasubukan na mga OB, hanggat sa nahanap ko yung perfect na OB for me at inalagaan ako, FTM here.

Sorry ha kasi isa rin akong ina ng 4moths old ngayon.Nakakalungkot tlga subra ang makita na wla na yung dalawang baby mo ikw pa kaya na tunay nilang ina😢Sana lang tlga nung sumasakit na yung tiyan mo pumunta ka na ng ospital o kaya clinik kung saan o anu ang malapit,para natulungan ka o safe yong baby mo.Dapat kc binigyan ka rin ng pampakapit ng OB mo kc noong ako nga sumasakit lng yung puson ko binigyan na ako ng OB ko, ikw tong nag bebleeding hindi binigyan kaya siguro lumabas sila ng hindi pa panahon,wala kasing suport para mas kumapit sila..Ahaiiii alam ko safe sila ngayon kasama ni Lord..😇😇Condolence pa la.

4y trước

maraming salamat po

condoLence po 😟 nkakaLungkot nman .. ako po nung 1st baby ko nakunan ako , 2 months paLang un .. pero after 3 months nag buntis uLit ako sa pangaLawa ko .. 35 Lang xia nung pinanganak ko .. sa totoo Lang ni hnd dn ako nag Labor .. basta nagtae nLang ako , ng magpapacheck up Lang dapat ako sa ospitaL kaso ndi na ko pinauwi .. hanggang sa piniLit na Lang niLa iLabas ung baby ko kahit 35 week paLang .. kasi 5cm na daw buka ng pwerta ko .. sa awa ng dyos Ligtas at maayos nman baby ko ngaun .. 3 yrs oLd na xia at napaka bibo 😊😊 god is good taLaga .. 😇😇

4y trước

Same tayo mommy 35 weeks lng din ako nung nanganak ako sa panganay ko pumutok na kc panubigan ko. Thank god 4 years old na sya ngayon at malking bata

Condolence sa sis..., I feel you.. Nakunan din ako last yr(November 25, 2019) 5 months ang baby ko. Halos 1 month ako sa ospital kc tinatry nila isurvive baby ko pero in the end lumabas pa din sya... Gumastos kmi ng malaki sa wala... Sabi ng doktor bawal na daw ako magbuntis kc 2nd miscarriage ko na un.😓😓😓 Nakakapanghinayang kc kung kelan malaki na cla saka pa cla nawawala.💔💔😭

Actually ngayon ko lang nalaman na may ob palang hindi nagbibigay or nagrereseta ng pampakapit kahit nagbleed ka na and nagbibigay din request ang OB for ultrasound para malaman ang lagay ni baby or if ever na twins man. Dapat po lumipat na kayo or nagpacheck up kayo sa ibang OB that time na duda na kayo kasi hindi kayo binigyan ng pampakapit. Anyways, condolence po momsh ♥️

😭😭😭😭😭😭condolence po..napakasakit po mawalan ng baby😭😭😭😭be strong po tayo mommy..kakakunan ko lang din last week lang..6weeks naman siya😭😭😭at pangalawang beses napo😭😭😭😭kaya ang sakit sakit😭😭😭naiiyak parin ako pag naalala😭😭😭pero malalampasan din po natin to😭😭😭

Condolence momy,, 🙏🙏🙏last mo. Namiscarriage aq 34weeks, pgdtng q s ospital no heartbeat n c baby at d q rn xa nkita, feeling q npbyaan q xa kc d aq ngpchek up kgad,😥😥😥 til now hirap p rn iaccept ang ngyare bt im trying 2 b strong 4 my 2 kids, husbnd and my family.

Condolence mommy. Pero dapat niresetahan ka ng OB mo pampakapit tapos yung pang insert sa vagina. Kc ako nung 7 months ako nka 1 cm nadaw ako sabi ng ob ko bka mag ore-term labor daw ako kaya alaga ako sa gamot ngayon umabot nko sa duedate ko sana save dilivery sakin.

Doble ingat kana po now mommy.. hanggat maaari wag kana magkikilos.. so sad to know na nanganak ka rin po Ng premie. 6mos lang din eldest daughter ko nung ipinanganak ko, nakakalungkot kasi di man lang siya inabot ng 1day. Cheer up po

Haaaaayy momsh 😭😭😭 Nakakaiyak. Nakakapanghinayang. Pero ika nga nila, everything happens for a reason. GOD BLESS YOU momsh and ingat ka ngayon sa pregnancy mo. Praying for your safety. ,🌷