to become mom..

Share ko lng yun feeling ko nun hndi ko p alam n buntis ako. I'm 33 now. Ganon pla pakiramdam, 1month ako n walang gana kumain ayaw tanggapin kahit anu kainin ko para ako masusuka. Pinipilit ko lng malamanan yun tiyan ko, kahit gutom n wala talaga gana. Napaisip p ko parang hindi p ko dinatnan that time, buntis b ko? At to n nga this month hndi p din ako dinatnan, naisip ko mag pt today, ayon possitive. Natural lang ba sumasakit yun tagliran ng balakang? kapag nakahiga ramdam ko. Mag 2months na, walang check up. Mga mom's anu kelangan gawin 1st time ko? Hindi pa pwede lumabas s ngayon. ?

1 Trả lời

For now po eat healthy food, and drink lots of water mommy, antay nlng po Tayo malift Ang quarantine para safe po kayo