..

Share ko lng mga mamsh sa first baby ko ang lakas ko kumain as in super takaw tsaka sobrang smooth ng pgbubuntis ko nun.. Dito sa pangalawa ngyon is mejo mhirap, ksi ang kain ko pakonte konte eh. Nwawalan kaagad ako ng gana lagi pa may masakit saken feeling ko pra akng pagod lge hays..

1 Trả lời

Ganun talaga cguro sis.. ibat iba ang pag bubuntis. Sa akin nman ang pangingitim.. sa 2 babies ko hindi nman ako nangitim ng sobra d2 sa pa 3 ko..lahat na umitim hahaha