Share Ko Lang..

Share ko lng Experience ko sa nestle mommalove lactation milk. Pra sa mga mommies gusto mag ebf pro konti lng milk supply. Try nyo mommalove bka effective din sa inyo. Twice a day ko sya iniinom. Medyo pricey nga lng pero sulit nman. Muntik na ko sumuko sa pagpapa bf kc konti supply ko. Balak ko na ipag formula milk c lo ko pero mapili sya sa milk kaya naghnap na lng ako ng way pra lumakas milk supply ko. Ayun na nga, sinubukan ko mommalove, kung dati hirap ako makapump ng 1oz. Ngyon within 5mins 2oz napump ko (manual pump) sa isang boobie lng. D na rin nabibitin c lo pagdumedede sakin.. Sana lang magtuloy tuloy improvement ng milk supply ko. ?

1 Trả lời

Kumusta po ang lasa ng Mommalove, mommy?

4y trước

Ok naman ung milk flavor pero mas bet ko ung choco.. Btw Cereals sya mommy kaya nkakabusog na din..