HSBag reactive

Share ko lang..im 5months pregnant,,. Natatakot kasi ako kasi ng ngpa laboratory aq , lumabas na reactive aq sa HSBag (hepa). Dami ng gumugulo sa isip ko.. ano ano ng naiisip ko ngaun. ? naawa aq kay baby.. di q alam san ko nakuha to, nkakaiyak, nkakapanlambot,, ???

1 Trả lời

Kaya mo yan sis pray lang.. Baka mahilig kang kumain ng mga street food po base sa mga napapanood ko don daw po kadalasan na nakukuha yan.