8 weeks postpartum

Share ko lang.. 8 weeks postpartum with wink binder ?

8 weeks postpartum
2 Các câu trả lời

😲 ang mahal naman kasi ng wink binder pero parang gusto ko siya

4y trước

Yes sis, ang pricey. Na.CS kasi ako tapos yung medium na wink na meron ako, natakot pwersahin suotun tsaka ang sakit pa kasi so nag rush order ako ng large.. After 3-4 days nag fit na ako sa medium so i dold the large. Less than a week nabenta ko naman agad. Basta maalagaan mo, madami din bumibili ng preloved.

Mommy right after delivery ba suot na dapat siya agad kahit cs?

4y trước

Thank you 😊