CAS (congenital anomaly scan)

Share ko lang yung result ng CAS ni baby kanina. Super happy kasi lahat normal kay baby at nakita ko din finally ang kanyang chubby cheeks 😍😍😍

CAS (congenital anomaly scan)
3 Các câu trả lời

Kumusta po si baby? ganyan din po result ng CAS ko at sabi ni doc delay ng 2 weeks ung length ng leg niya which is yung femur length pang 25 weeks po, pero 27 weeks na si baby.. Okay naman po ba yung haba ng legs ni baby ngayon mommy?

Hello po magkano Congenital Anomaly scan nyo kay Dra Fulgado? thank you 😊

wow! cute ni baby! 😊congrats mommy👏