panaginip

Share ko lang yung panaginip ko mga momsh ? Kasi nanaginip ako pinapaliguan ko na daw yung baby ko .. tz baby gurl sya de tuwang tuwa ako .. biglang ginising ako ni hubby sabi sakin bkt daw ako tumatawa .. pag tingin ko sa kanya nakangiti ako de na tawa sya .. sabi ko asan yung c bibi ? Taz pinagtawanan nya ko humawak sa tiyan ko eto si bibi ko sinisipa ka na nga ayaw mo pa bumangon ? taz naalala ko 6months pa lng yung tiyan ko tawa kmi ng tawang dalawa .. bahang yung bibi sa tiyan sobrang likot sa luob ng tiyan ko ?

1 Trả lời

Nkpagpaultrasound ka na po pra sa gender ni baby? Cute ng panaginip mo momsh.. 😍❤️

5y trước

Nung 4months unang ulrasound ko girl daw pro dpa sure ngayon hnd pa mkapag paultrasound ulit kasi nga home quarantine sarado lying in at pwedeng pag ultrasoundan dto sa amin