Breastsore

Share ko lang twing gigising ako ng umaga na masakit boobs ko tapos pag babangon ako biglang gaganito.

Breastsore
54 Các câu trả lời

Ganyan din skin minsan mamsh pag isang side lang nadedede ni baby lalo n sa gabi, kaya ginawa ko salitan pgdede nya sa gabi,left and right,para hndi naiipon sa isang side un gatas

wow grabe.. kakamiss yung ganyang kadaming milk... hand massage mo yan mumsh tas store mo nlng sa freezer nyo kung hindi na kaya ubusin ni baby.. magagamit mo sya someday..

You can pump po your milk para ma-empty yung breast mo and hindi ka magkaroon ng plugged ducts na usually masakit kase naipon na yung milk kaya bumibigat din ang dede

Ganyan talaga kasi na pupuno ng milk yung boobs mo. Mas maganda na padede mo agad kay baby or pump ka sa morning. Ganyan din ako before

Pump mo or hand express para mabawasan ung gatas. Wag mo hahayaan tumigas baka mag clog milk ducts mo. pwedeng maging mastitis.

Wow sis. congratulations. Ang dami❤❤ Habang malakas pa ang gatas mo sis, start kna magipon for future use😊😊

Puno na yan mami pa dede mo na sa baby nio at mag pump po kau.. Gabyan talaga ang dede pag punong puno na naapaw

4y trước

Kaya nga po ganyan po talaga kaya need nio i oump sayang dn naman po kasi.. Baka mag ka cancer kau oag hinayaan nio lang na ganyan kaya kahut unli sa gabi sa umga naman po hnd.. Wala dn po.. Mabilis po tlaga maouno ang boobs natin.. Kaya need mo ipumo at store mo sa fridge

Same here. Though I feel blessed, nakakainis na minsan pag kapa palit lang ng damit namamasa nanaman 😂

Ganyan din po saken before kaya pina pump ko kase hirap din si LO na dumede saken since malakas ang flow

ganyan sakin non sa unang anak ko Ngayon sa pangalawa Hinde na ganyan kase Mayat Maya Naman Dede ni baby