Sharing is caring

Share ko lang sa mga preggy na anemic jan, from 97 hemoglobin after taking nito (effective sakin) di ko lang po alam sa iba better consult pa din po pero from 97 hemoglobin to 116 na po ngayon super saya ko kasi akala ko dina ko tatanggapin sa lying in clinic 😊😊😊 #1stimemom

Sharing is caring
2 Các câu trả lời

Yan din tinitake ko ngayon mommy. after giving birth hanggang ngayon nagtitake padin ako nyan.

yan ang pinatake sakin nung nagpreterm labor ako aside from multigo.