ano po naging first step niyo para makapunta ng canada wala po kasi sa vlog niyo po? salamat po sa pagsagot

2y trước

Hi po, ishashare din po namin sa vlog pero masyadong in detailed lang po dapat since nabusy po kasi kami ngayon dito sa canada kaya di po namin mapagtuunan ng pansin kumpara sa obang vlog by experience lang po na madali ibahagi. hoping soon po maayos na din namin at makatulong din sa ibang tao. Maraming salamat din po sa pagcomment. ☺️