Sa Sobrang Bait ng asawa ko nakakabwisit na

Share ko lang po tungkol sa asawa ko "Lahat talaga ng sobra masama " kahit Sobrang bait at Masunurin masama na ??? 1 Day inutusan ko sya mag saing sabi ko konti lang itubig nya para hindi msyadong mlata yung sinaing . Npaka masunurin tlga dahil konti lang yung tinubig nya sa sinaing ayun HILAW ang kanin .Tinanong kopa sya anong ng yari sabi nya sabi ko daw kc konti lang ang tubig ??? Nung nkaraan pinaglaga ko sya ng kamote. sbi ko iluto nya ko ng kamote " Tinitignan ko lang sya habang nag luluto di sya umaalis sa tabi ng lutuan nkatayo lang sya dun . Hay naku pwde nmn syang umupo sabi ko sa knya kung dalawang oras p yan bago maluto 2 oras k din jan nkatyo ? Sagot nya "00 daw" Sabi ko umupo na sya . After 30 mins sabi ko baka luto nq yun Sabi nya " di pa daw yun luto kc daw sabi ko 2 hours diba ??? Im 5 months preggy po at sa kanya ako na iistress kaya minsan di kona lang sya inuutusan para di sumakit ang ulo ko

87 Các câu trả lời

Ang cute naman 😊 Si hubby kase marunong magluto kaya dimo na kailangang isa isahin sakanya gagawin 😄

ganyan yung partner ko,nakakastress sya na nakakatuwa,pero mas lamang yung stress😅😅

Hahaha. Minsan style din nila yun, yung parang nagtatanga tangahan, para hindi mautusan hahaha

5y trước

totoo momsh hahahahahahahha

kaloka nman hubby mu sis🙂 .. mabait at masunurin dn nman hubby ko,pero d nman gnyan

Sobrang masunurin yan hindi sobrang bait. Pero wag kamo sobra sa pagiging syunga🤣

Hahahaha laughtrip kami ng asawa ko sa kwento mo mamsh nakaka gv lang hahaha

wala bang haha sa reaction? heart react lang kasi, gusto q mag haha 😁😂

Nakakainggit naman po kayo. Ako po 33weeks pregnant na ngayon, hindi pinanindigan.

5y trước

mapapasana all nalang tayo momsh

Hahahahhaha. Bat nmn ganun asawa mo? Hbd ko alam kung sarcastic ano. Hahah

hahaha kesa naman naka sampung ulit ka na hindi ka pa din sinusunod😂