Asking..

Share ko lang po , normal lang naman po ang manas diba? Medyo naninibago lang ako pang 3rd baby ko na kasi , kaso ngayon lang po ako minanas ng ganito , then , hirap akong bumangon kasi masakit yung mga legs ko at balakang . Feeling ko dahil sa quarantine , nakakulong lang talaga ako aa bahay . #Respect?

2 Các câu trả lời

Inom kang yakult or yoghurt momshie.. nbasa ko dito sa app mganda daw sa buntis un.. may article sila tungkol dun

4y trước

Mganda daw kasi ung probiotics sa immune system tsaka pre eclampsia