21 weeks preggy

Share ko lang po , nangyari today sakin . After 5 months nasabi na po namin sa parents namin na buntis ako , Mahirap po , maraming luha binuhos ko Takot . Kinaya ko dahil kay baby . Pero ang sakit lang sa feeling na Sabihan kang Pinikot ko lang tatay ng baby ko , Pokpok daw ako at pakangkang daw ako sabi ng mama ng bf ko. Sobrang sakit sa feeling lang , Sana matanggap kami ng pamilya niya at pamilya ko . Sabi din kasi ng mama ko , Layuan ko daw bf ko . Diko po kaya ngayun po natatakot me umuwi kasi baka saktan ako sa bahay ? Advice naman po ??? salamat po.

1 Trả lời

Normal lang na mabigla sila at hindi agad matanggap, pero yung sabihan ka ng foul words parang kahit magkaayos kayo ngayon may damage na, parang umpisa palang ayaw na nila sayo. Kausapin mo bf mo na pagsabihan naman parents niya wag masyadong maging harsh ng pakikitungo sayo.