Negative

Share ko lang po last march may mens po ako tas nung april po may lumabas na medyo brownish sya po sa may panty ko 1 day lang yun. Tapos iab iba na ang pakiramdam ko . May time hapon po yun naka ramdam ako ng sobrang pagod na nahihilo na gusto ko pong matulog . Tapos ibaiba emosyon ko lagi mabigat ang damdamin ko na namimis ko ng sobra yung bf ko na di ko alam . Tapos po nung may 3 may nung umihi ako may lumbas na pinkish na pranf hugas sa dugo ng isda ganun po . Pero bago po yun nag ccrave na ako nung balat ng letchon di ko naman alam tas lagi akong inaantok pag patong ng ala una ng hapon inaantok ako palagi . Hanggang ala 6 na ng gabi . Ask ko lang po buntis po ba ako? Nag pt po ako negative last2 week . Tas di talaga ako dinatnanng april or di sya nag timing ng date ng regla ko yung may nag spott sakin.tapos lagi may white blood yung akin po

2 Các câu trả lời

Take kna po ulit PT or for better result, blood test for pregnancy po..mas accurate. Pag negative, pacheck ka po OB baka hormonal imbalance naman po.. :)

5y trước

Namaga po kase susu ko

Or mag pa ultra sound nalang po ako kesa nararamdaman parang humihilab puson ko po

5y trước

Pwedeng option rin po. Its pricier than blood test pero pinaka accurate na result nga. Choice nio po :) Go go go!