Pag transV or yung pag sex namin.

Share ko lang po kasi lastyear buntis po ako pero nakunan din . Ganito kasi yun nag pa checkup kami ni hubby ko tas ayun tnransV ako ayun okay nman yung baby ko mag to 2 months daw po . Tas yun pag uwi namin medyo sumasakit po yung puson pag uwi namin nag DO kami ng hubby ko pero hindi nman hard . Tas saglit lang din tapos. After ilang oras sumasakit na yung puson ko na sobrang sakit and nag spotting na ako sabi ng mga kasama ko ganun lang daw.talaga may pahabol daw akomg regla its normal lang daw . Hanggang sa inabot kami ng madaling araw sa sobrang sakit at tuloy2 yung pag durugo ko at yun sinugod na ako sa hospital pagdating namin hospital okay nman daw 2 beses ako IE naka clos3 nman daw yung cervix ko at bngyan lamg kami ng pangpakapit at umuwi na kami pag dating namin sa bahay after ilang oras. Pag tayo ko may naglalag sakin sa sobrang laki na ng dugo at ayun nga nakunan na nga ako. Sa tingin nyo po ano kaya yung reason bat nakunan ako. Yung pag transV kaya sakin or yung pag DO nmin ng hubby ko. Kasi yung transV kasi sinisisisi namin bat ako nakunan pero sabi nman ng mga doctor wla padaw nakukunan sa pag transV. Ano kaya tlaga reason nun. PagtransV or yung pag Do damin.

25 Các câu trả lời

hindi po nkaka-miscarriage ang transV, sana po ngwait kayo mabasa ng OB mo un result bka po mahina kapit ng baby, high risk..pag ganun po bawal makipag-sex..

mselan ka mgbuntis sis ang reason nun ung loving2 nyo ng hubby mo bawal ksi un pg mselan mg buntis ngccause ng bleeding at miscarriage

Wlng ksalanan ang pg transV.. Safe un at required un s 1st trimester.. Maselan ka lng tlga mgbuntis..

Maselan ka mgbuntis sis Kaya bawal mag-do lalo sa first trimester. Safe namn ang transV.

Wala po ksalanan transV.. Baka po nakunan kau dhil pag Do nio...

Ate knowing nakunan ka nun una meaning maselan ka magbuntis

Siguro dahil mahina po talaga ang kapit ni baby.

Maselan ka lang magbuntis

🥺🥺

As much as possible hindi recommended ng doctor na mag contact kayo ng husband mo during 1st trimester. Maselan masyado ang 1st tri. Tiis tiis lang dapat. Ska tinanong nyo ba ung OB kung pwede kayo mag sex?