advice po..

hi share ko Lang po ito may partner may dalawang anak girl 7/o and boy 3y/o masakit pala pag Yung partner niyo may past na may anak tapus ako ngayon buntis ng 1month pa Lang . tapus parang feel ko na magkabalikan na sila lalo na tumatawag Yung anak niya na papasyal sila sa mall with her ex.. parang family bonding na talga Kasi papasyal nila ang Bata kasama pa Yong ina??ang sakit ?? tapus pagmag usap sila sa phone na gi.guilty talaga ako subrang miss nila Ang mag ama.. naseselos ako durog na durog Yung puso ko mga momshie..??lalo na Yung family niya lagi pinag usapan si ex at Yung anak ng partner ko.. masakit talaga pag naririnig ko Yun.. Sabi ng partner ko Wala na talaga sila Kasi may bf na Yung ex live in partner niya.. syempre dahil lagi sila lumalabas makaisip talga ka na iba.. pero iiniiyak ko nalang pero ayaw ko bumitaw kahit nasasaktan ako ?? Kasi buntis na ako.. ano po gagawin ko po ? para na akong tanga.. ?? advice po??

12 Các câu trả lời

Desision mo na yan girl kasi mulat sapol dika pa buntis, may family na sa iba yung guy 2 pa pala ang anak niya .. pero love is love kung ako nasa sitwasyun mo maiiyak din ako at malulungkot kasi bakit kailangan pa kasama yung girl?? like para saan kung wala na talaga ... kausapin ko yung guy kasi siya dapat umiwas at paalam mo rin sakanya na nagseselos ka sa ganung set up niyo.. madali mag salita pero ramdam kita at alm ko sobra sensitive pag buntis sana makaya mo lahat goodluck..

alam mo nmn po umpisa palang n may dati ng pamilya ang LIP mo, dapat tanggap mo po yun buong buo..hindi mo po pwde pagbawalan kc obligasyon nila yun bilang magulang kahit pa hiwalay na sila lalo at mga bata pa mga anak nila. maging open k sa partner mo sa nararamdaman mo pero wag ka po maging hadlang n gampanan nya pagiging tatay sa mga anak nya, matuwa ka po at responsableng ama sya. focus ka nlng sa pgbubuntis mo, pasasaan ba at maiintindihan mo rin yn pg andyan na baby nyo

same hubby ko may anak din sa una 4 nga yun e😊iba iba nanay pero never ako nagkaroon ng problem sa mga nanay at sa mga bata minsan nandto sila sa bahay minsan kakain sila sa labas mag aama normal lang naman na makausap nila tatay nila as long as ikaw ang nakapriority sa partner mo open sya sayo walang tinatago kampante mo sarili mo trust ka lang sa partner mo hayaan mo mga sinasabi ng iba na negative😊

pinasok mo n po yan e alam mo po sa umpisa gnyan n ung sitwasyon so kailangan tanggapin mo n lng po.. imbes n ung x ung kasama sana ikaw n lng po mlalaki n rin ung mga bata andyn nmn ung father to look after.. pra sakin masakit nmn ung set up na ganun.. pag usapan nyo n lng po mag partner tungkol dyn be sensitive nmn sana c partner d b cya aware sa nararamdaman mo lalo nat buntis k..

mahirap yan, kasi may responsibility sya sa mga anak nya. though, pwede mo kausapin partner mo na wag na isama si ex sa lakad nila ng mga bata. para di rin maguluhan mga bata. baka mag expect sila na magkakabalikan pa parents nila kahit hindi na. tsaka kelangan dedicated na din sayo partner mo, magkakababy na din kayo e.

5y trước

true. may kanya kanya na silang partner e. yung mga bata na lang ang pag tuunan nila ng pansin. paramdam nila na kahit di na magkasama parents nila e nandyan pa din sila para sa kanila.

focus ka muna sa pagbubuntis mo.saka mo na sila problemahin. remember, may baby na sa tyan mo.pag nastress ka,damay sya,baka makaapekto sa development nya. 1 thing at a time.baby first muna.and pray lang lagi.

Sabhin nyo po sa patner nyo na hindi ka komportable sa ganong set up. Baka my mas better idea kayong maisip. And emotional po tlga ang buntis. Mas ok kung magpofocus ka sainyo ng baby mo. Iwasan ang stress.

5y trước

thank you momshie masakit talaga situation ko po

Focus k n lng po sa pagbubuntis mo.. iwasan mo ma stress... kausapin mo n lng c mister habang maaga po na d k komportable sa ganung set up.. very sensitive at emotional p nmn ang mga buntis...

your too emotional lang po now because preggy. but after mo mkapanganak at makita mo c baby niyo. lalakas ang loob mo at ipaglalaban mo ang tama. goodluck momshie

ate girl. wag ka po ma sad lalo na preggy ka pala. if nagseselos ka ngayon isipin mo na lang na in the future meron sayong magmamahal genuinely and that is your baby.