suportive husband

Share ko lang po. Im 20weeks and 2days preggy pero parang mas excited pa c hubby sakin mag pa breast feed.Binili nya kong electric breast pump and breast milk storage bag.hahaha. tapos sabi nya sakin bili na daw kami ng maraming storage bag.may nakita kc syang sale na storage bag kaya nasabi nya bumili na kaming madami habang mura daw.hahaha.2nd baby na po namin itom dun sa una d kami masyado aware sa breast feeding eh pero nagpa breast feed ako kaso for about 1 or 2months lang tapos nag pump nalang ako for 6months kc maliit utong ko kaya ayaw ni baby pero madami akong gatas. Sana sa 2nd baby madami ding supply ng gatas para may madonate din ako sa may kailangan. Nung una palang kc nagbabalak palang kami for our 2nd baby sinabi kuna kay hubby na mag papabreast feed ako tapos gusto ko rin mag experience ung nagdodonate ng breastmilk kaya cguro ngaun sinusoportahan nya ko.

1 Trả lời

Nung preggy pa lang ako. Lagi ko talagang hinihiling na sana dumami supply ko ng milk to the point na nakakapag donate din ako sa mga nangangailangan. Kaso para sa baby ko lang talaga yung supply ng milk ko haha. Pero blessed pa din. Atleast exclusive breastfeed si baby ☺️