Hello po mga momsh

Share ko lang nangyare kanina umaga mga momsh. Napilay ko kasi yung anak ko sa kamay. Bigla ko kasi hinawakan yung kamay yan para ibuhat sya. .mali yung pagbuhat ko. Di ko naman sinasadya mapilay ang anak ko e. And then mga ilans oras tinawagan ko yung papa ng baby ko. Sabi ko napilay yung anak naten. Alm nyo ba naman sinabi saakin ng asawa ko WALA KANG KWENTANG INA, PABAYA KANG INA, PREWESYO YANG GINAGAWA MO YAN TULOY NAPILAY ANG ANAK NATEN PAANO DI Sinasadya ALAM MONG MALI ANG PAGKABUHAT MO TALAGA MAPILILAY YUNG ANAK NATEN NAPAKATANGA MO. Yan ang sabi ng asawa ko saakin napakasakit marining sa asawa mo na ganyan 😭😭😭 ni minsan di ko pinabyaan ang anak ko at hindi ako pabayang ina. Hindi ko naman sinasadya mapilay ko ang anak ko. Lalo na 16months old palang sya. Nahihirapan tuloy sya tska di sya makapaglaro dahil napilay ang kamay yan 😭😭😭 kaso napahilot nanamin sabi nabigla daw at naipitan ng ugat. Sana gumaling na yung baby ko bukas 🙏🙏😭 Lalo ma mga momsh buntis po ako 7mons na po. Nakakastress 😭😭😭

2 Các câu trả lời

same tayo mih . ganyan din sabi sakin ng asawa ko. ang bigat sa dibdib 😭😭 di ko nama ginusto magkabukol anak ko.

Hayy mamsh it sad na masasakit n salita ung narinig mu from husby..wag mu na lang masyadong dibdibin para di ka mastress..

3y trước

oo nga po e. 😭