para sa health ni baby

Share ko lang mga MOMMY'S ito gamit ko sa baby ko and sa anak ng tita ko. Try nyo din man pa lakas ng resistensya.❤

para sa health ni baby
2 Các câu trả lời

pwd isabay ito sa ceelin momsh? gamit ng lo ko is nutrilin and ceelin ...

4y trước

Pwede naman cguro. Pero ito na vitamins kac completo na sa lahat eh.. kaya di na need na e sabay pa sa iba.. ma aamazed ka talaga sa resulta ng baby mo nito na vitamins🥰🥰🥰

Wow try KO yan

4y trước

Cge ho. Message lang po kayo. Di kac yan sa pharmacies nabibile..