LANSONES

Share ko lang mga mommies,hindi ko kc alam kung matatawa ako o maiinis sa hubby ko e haha?..last nyt bumili sya ng danggit den niluto nya pero my ulam nman kmi nun inihaw na pork! eh gusto kong tikman yung danggit parang ang sarap srap kc malutong pa ayaw nya ko bigyan!sabi nya lahat nlng dw gusto ko kainin!lam mo un parang npka damot nya dba!so dko na un pnansin d rin ako kumain kc d tlga ko bnigyan huhu?den..... KAGABI lng bumili pala sya ng lansones dko alam tnago nya..eh nakita ko!ganun kc ako pag mejo gus2 ko p kumain kaya naghagilap ako..ayun nkita ko c lansones!na nakatago sa taas ng cabinet namen..sabi ko sknya ayaw mo b tlga ko pakainin nagdadamot kba?sabi nya maasim pa daw kaya itinago nlng nya muna..hmmm palusot pa sya!alam mo un parang naglilihi sya na nagdadamot sa pgkain kaya dko alam kung maiinis b ko o matatawa skanya!bat kaya gnun sya??

2 Các câu trả lời

kung hindi nman sya ganon before ka mabuntis eh baka naglilihi si mister po, naniniwala kasi ako dun at un pinsan ko ay ganan. ng matapos sya sa stage na un nagtaka din sya bakit nagkaganon kaya alam nya ay sya ang naglihi hahaha