MISCARRIAGE ?

Share ko lang. Kasi sobrang nahihirapan na yung puso ko. 7years, 11months and 6days kaming mag boyfriend and girlfriend ng husband ko before we got married. Last year month of December I found out that I was pregrant (6weeks and 1day pero wala pang heartbeat). It was the happiest day of our life. Kasi first apo sana ito sa side ng asawa ko. But merong ibang plan si Lord. Late ko na rin kasi nalaman na buntis ako since I have PCOS at normal na saken di nag kaka-mens monthly. Since Christmas season sobrang bugbog ako sa byahe (by the way I leave in Valenzuela City and my work is in Antipolo City). Mahaba at tagtag na byahe sama na rin natin yung sobrang nakaka stress na trabaho, shit na workmate, akyat-baba ng hagdan, canteen na paulit ulit ang ulam etc. Etc. ??. 2week after kong malaman na buntis ako madalas akong mag spotting. Dala na rin ng hirap ng byahe at puyat. Nagpa check up ako sa ob ko, she advised me to take a complete bed rest and plan to report to work by January 10. But last week January 7, 5am nagising ako kasi ang sakit ng puson ko so umihi ako. Ang dami ko pang ihi that time pero pag tingin ko it was real bloody hell. Nakakatakot at sobrang sakit. I talked to my mom (my husband works in Laguna) ask her to bring me to the hospital kasi dinudugo ako. Ngayon kahit mag 2weeks na yung nangyari saken feeling ko kanina lang yun. Ang sakit sa puso, pag nakikita ko yung p.t na ginamit ko naiiyak ako. Nahihiya ako sa asawa ko, pero anong gagawin ko sobrang nasasaktan at nalulungkot talaga ako. Feeling ko na dissapoint ko silang lahat. Na hihirapan ako magrecover. ? nag se-seek naman ako ng guidance ni Lord alam kong may maganda syang plano para sa amin ng asawa ko. Pero mahirap pala talaga.. Please mga momsh pray for me. ❤

2 Các câu trả lời

Hugs mommy. Know this. HINDI KA NAG IISA. 99% nangyayari sa lahat ng mommy ang trauma na yan. True. God has a plan. JEREMIAH 29:11. Ang kelangan mo lang gawin ngayon is go through the process. Damdamin mo lang yung pain. Make sure to talk to someone about it. Mas gagaan pakiramdam mo. Hnd madali magmove on. Infact kahit ako may unting pain din. (2017 ako nalaglagan, 4months old and guess what nagkababy ako ulit nanganak ako nung nov 27). What im trying to say is. Youre not alone.

5y trước

God Bless you momsh!! I really need those kind words. ❤❤

💔💔will be praying for you, mamsh. Pakatatag ka. In God's perfect time, ibibigay din ni God yung baby na para talaga sa inyo.

5y trước

Thank you so much Momsh, alam kong di tayo pababayaan ni Lord ❤