Nanay ni Jowa

Share ko lang, kanina lang nasabi Ng partner ko na buntis ako sa parents niya (I'm currently 14weeks) ako Naman march palang nagsabi na ako sa parents ko, okay Naman sa kanila dahil 27 na ako tapos yong partner ko 28. Pero mga mii naw-weirduhan ako sa family niya Galit mama Niya dahil bata pa daw Siya, (tapos ng college partner ko at board passer) pati ate Niya daw nagagalit bakit daw buntis na ako mama Niya panay iyak at stress daw. Hindi Naman palamunin yong partner ko, may work Naman Siya. Ako lang ba na may ganitong experience? Nakakatawa lang on my part na kala mo 18 yrs old Siya. Nagalit pa nanay Niya na Hindi na daw Siya inuuwian take note isang beses palang pumunta partner ko Dito saakin, halos araw araw umuuwi yon don sa Bahay Niya.

3 Các câu trả lời

Hello. Ewan ko ah, pero madalas talaga sa mga nawitness ko, pamilya ng lalaki lagi ang may problema kapag magpapamilya na ang lalaki sakanila. Hindi ko alam sa pamilya ng boyfriend mo kung attached ba sila masyado or umaasa pa sila. Advice ko lang, take it as a red flag 🚩. Be cautious sa future in laws and be civil when interacting with them. At wag na wag titira kasama nila sa iisang bahay. In the meantime wag mo nang intindihin kung bakit ganon reaction nila, mastress ka lang. Hindi mo malalaman ang sagot, malaman mo man, hindi yan ikatatahimik ng kalooban mo, kaya ngayon pa lang prioritize peace of mind.

2mo trước

To questioner, ingat palagi. Meron pa namang inlaws na habang buntis walang paki sa babae at dinadala, pero pagkalabas ng baby, feeling entitled at may rights sa baby. Ipaglaban mo talaga rights mo kahit pa magmukha kang pinakasamang tao sa paningin nila hindi na importante yun, importante yung anak mo, rights mo and peace of mind mo. Pagisipan mo na rin kung sinong surname dadalhin ng anak mo 😅 marami kasing nagsisisi sa huli na ipinangalan nila sa partner nila mga anak nila 😅

tingin ko si partner mo ang breadwinner nila, sya siguro mismo ang inaasahan at sakanya nakadepende ang family nya. since board passer sya, tingin ko may stable job sya. at tingin ko kung bakit nagalit ang family nya is because may kahati na sila sa pera ni partner mo. dati nagpprovide sya ng malaki sa family, ngayon mahahati na kasi magkakababy na kayo. if ever na maisipan nyo na magsama kayo, bumukod kayo ng bahay. for sure pag kasama pamilya ni partner mo baka pupunahin ka ng mga yun. ok na yung nakabukod para di kayo mapakealaman

2mo trước

apat sila magkakapatid Mii pangatlo Siya ate Niya walang work nasa Bahay lang kuya Naman Niya may stable work din, tapos yong bunso is mag exam ngayon 24 para sa CPA. Hindi Naman Siya breadwinner Ng fam Niya Kasi Hindi Naman Siya inooblega na magbigay. sigurooo fav Siya Ng nanay Niya Hindi pa ready na hayaan anak Niya na magkapamilya. 28 na partner ko para sa kanya bata pa yon . nakakatawa lang.

i suggest you both talk with the family of your bf. make peace with them. ikaw ang maging source ng kapanatagan ng loob ng parents at family nya. baka nabigla lang sila sa paraan ng pag announce ni bf mo. build a healthy relationship with them. have a long patience. show them you love and care your bf, and and his family as well. all the best! and have a safe pregnancy