Im 16 weeks and 6days preggy.

Share ko lang im super worried dahil sa madalas na pagtatalo at away nmn magasawa minsan nagkakasakitan na ako n buntis na super emotional kunting kibot nya na di ko ngustuhan at sya nmn na pag di inimik at binalewala sya is nakikisabay sa mood swing ko di sya makaunawa honestly napakaiyakin ko nagtatapang lng ako para sa anak ko kaya pag nagkakasakitan kmi self defence gngwa ko. Pero sya mga momsh grabe na yung pagganti nya minsan palipitin ang dlwng kamay ko dhil lmlabn ako s knya pag sobrng nainis na sya nasasakal nya ako . Hindi nya naiisip yung anak nmn wla na syng pakialam basta makaganti at mgwa nya na pasukuin ako tpos pag naulit gnun nnmn . Sobrng woried ako baka makaeffect kay baby paglabas nya pg nagkakapisikalan na kmi magasawa. Any advice po na pampagaan lng ng pagkastress ko . #pregnancy #theasianparentph #depression #depression_problem

1 Trả lời

Baka naman pwede pa madaan sa masinsinang usap sis. Ilatag nyo lahat ng problema nyo sa isa’t isa tapos isa isa nyong gawan ng paraan. Give and take din kase dapat. If ayaw nya ng silent treatment, pag usapan nyo. At never go to bed na di kayo nagkakaayos. If di madaan sa maayos na usapan, baka pwede lumayo ka muna kase di din makakabuti sayo lalo’t buntis ka na nagkakasakitan kayo emotional man o physical same lang din yun.

4y trước

Salamat sis 😔 sobrng hirap and iniisip mo si baby at the same time ihandle yung relationship nmn pra lng mabuo kming pmilya pinapasadyos ko nlng thank god kahit mselan ko sa 1st trimester is makapit si baby at lagi ko sya kinakausp. Mapapasana lahat nlng ako na msaya ang fam at maalagang asawa 🥺🙏🏻😔