38 weeks

Share ko lang.... I'm 38 weeks and 3 days pregnant mga momshies. Kanina pag gising ko, napansin ko may makapal na discharge sa panty ko para syang sipon actually na may konting dugo. (Excuse me po sa mga nakain) Wala pa naman akong nararamdaman na pain. Is this normal?? Sa 25 pa next check up ko.

2 Các câu trả lời

hi sis sign yan na manganganak ka po so better na magcall ka sa ob niyo po sis or pumunta po kayokahit wala po kayo nararamdaman na masakitpo