MIL

Share ko lang experience ko saka advice narin kung mali ba ako. 31weeks pregnant na ako since then and now walang pake saken or miski kay LIP yung nanay niya. Nung first year ng relationship namin ng LIP ayaw na talaga saken, i don't know pero mas gusto niya ng ibang babae par sa anak niya. 4yrs na kami ni LIP now, simula noon palang lage na akong pinapahiya ng MIL ko kapag pupunta ako sa kanila para dumalaw ( 1st yr ng relationship namin mejo nakakapunta pa ako pero nung tumuntong ang 2yrs namin hindi na kase ayaw na ako makita ni MIL ) sa kapitbahay, sa mga friends ng boyfriend ko pinapahiya ako. To make short basta ayaw saken ! Never naman akong nagalit sa MIL ko kase bilang pagrespeto. Eto lang ang ayokong mangyare, baka pag lumabas ang baby ko eh halos hindi na nila bitawan para bang gusto kong ipagdamot sa kanila, wala akong galit pero sama ng loob napakadami ! Nung time kasena dinudugo ako etong LIP ko nagtry manghiram sa kanila ng service para mabilis nga kami makarating sa hospital aba hindi manlang pinahiram LIP ko ( anyway samin nakatira LIP ko kase pinalayas siya sa kanila nung nalaman na nabuntis ako ) at ayun na nga sobrang nakakasama ng loob talaga. Kaya gusto ko sanang ipagdamot sa kanila yung apo nila dahil parang di naman nila deserve dahil nung time na hirap na hirap kami ng LIP ko is wala silang naitulong ni moral or financial support.

1 Trả lời

Your baby, your rules po. Nasasa inyo kung pano gusto nyo mangyari kay baby. Pwede naman sila ang dumalaw sa inyo if they want to see their apo. Pero wag din naman sana palakihin si baby na may "galit" or hinanakit sa lola nya. ☺️