Just sharing my OGTT experience

Share ko lang. Dati nagpa OGTT ako sa isang hospital pinagdala ako ng malaking tumbler,dextrose powder, kalamansi at halos 500ml na tubig. Sa sobrang dami ng iinumin halos isuka kona. Yung mga kasabayan kong buntis dati naisuka nila yung ininom nila sa sobrang tamis at sa sobrang dami na rin. So kailangan nilang pa resched at umulit. Then today nagpa OGTT ako sa laboratory na malapit sa amin, at ganito lang kaliit ang pinainom pero same amount ng glucose. Natuwa lang ako kase lasang orange na konti pa. Pwede naman palang ganito lang kaliit. Di lang ako maka get over sa 500ml na tubig with kalamansi flavored glucose na ininom ko sa ospital dati.

Just sharing my OGTT experience
1 Trả lời

Yes po. Hehehe txka mahirap po pag ung mga time na nag lilihi pa daw po tlgang maisususka daw po