Hi mga momsh ! Medyo toxic po ito 😅 payakap naman po 🥺

Share ko lang 😅my 5 years boyfriend ako live in kami pero napansin ko lang simula nung na buntis ako iba na trato niya sakin lagi niyang pinapasama loob.ko dumating pa nga sa punto na pinapalayas niyako sa bahay na tinitirahan naming dalawa meron pa naman akong pamilya na uuwein kaso watak watak din kami pag katapos mamatay ng papa ko paki ramdam ko kasi simula nung na buntis niya ko basura nalang ako sakanya diko alam if my iba na siya pero binabalak ku ng iwan siya pag katapos kong manganak ayaw ko kasing magaya lang ung pamilyang kinalakihan ko sa pamilyang binubuo ko halos lumayo na din loob ko sakanya dahil sa puro galit at sama ng loob binibigay niya sakin buntis ako na sobrang stress dahil sakanya muntik na din ako makunan nung dec dahil sakanya ang sama lang talaga ng loob ko kasi sa mga pinag sasabi niya sakin gaya kanina My alaga kasi kaming aso kaso asa bahay ng magulang ko kinuha niya walang ligo ung aso dahil wala naman nag papaligo dun at umalis ung mama ko eh andaming aso dun na my kuto Kaya sabi ko sa labas nalang muna niya patulogin ung aso ta bukas na papasokin sa kwarto namin pero ayaw niya tapos sinabihan ba naman ako na pag labas daw ng anak ko papabayaan ko lang daw na parang aso at itratrato ko daw na parang aso eh dog lover naman ako dikolang mapaligoan dahil gabi na alam mo un iniisip ko lang naman na madaming sobrang kuto ung aso eh masama naba un ? At shaka anong karapatan niyang maliitin ang pagiging ina ko ? Sa magiging anak namin hindi kona alam mga kuya ko natatakot na kasi stress ako lagi kahit ako diko na din ma kuntrol ung naararamdaman ko dahil mas naging madamdamin ako ngayong buntis ako sorry gusto kolang ilabas ang bigat na kasi eh ung tipong naka tulog kana pero biglang kang magigingsing ng 2am tapos ang sama ng loob mo sakanya na dika mapatulog tulog 38 weeks nako ngaun alam ko hirap manganak ung mga stress gusto kolang talaga ilabas para maka tulog nako 😅 at gumaan paki ramdam ko 😊#advicepls

1 Trả lời

iwas muna mi sa stress kabuwanan mo na di lalabas si baby nyan