Still waiting

share ko lang, 39 weeks and 4 days na ko ngayon due date ko sa 12, august 3 nagstart sumakit mga buto ko sa singit at pempem (symphysis pubis dysfunction) tawag. Aug. 5, hindi na talaga maayos paglalakad ko, schedule ng check up ko sa lying in, inIE ako 2 cm n daw (1st IE). Aug. 6 nilabasan ao mucus plug, akala ko manganganak n ko that day. Inantay nmin yung pain, bago pumuntang lying in, kaso walang pain (contraction) akong nararamdaman, kinabukasan hindi n talaga ako makatayo dahil sa SPD, nagdecide kami pumuntang lying in, inIE ako 2-3 cm daw, pinagstay kami, check ulit IE 4cm na, pero wala p din akong nararamdaman contraction, inabot kami ng umaga sa lying in. pinauwi muna kami para makapagpahinga, sobrang stress ko n non kasi hindi talaga ako makalakad na, tas hindi pa ko nakatulog kasi masakit humiga at bumangon sa kama, parang pinipilipit yung buto mo. Ginawa ko nagbed rest muna ako, hindi muna ako naglalakad, ngayon nakakalakad n ko magisa, pero masakit pdin. at wala pa din ako nararamdaman contraction. posible pala yun,

1 Trả lời

yung 1-2 cm ko before with bleeding, inabot pa ko ng 1week bago nanganak,inantay ko nlng pumutok panubigan ko.. rest ka nlng mumsh para hindi ka na masktan, malapit na rin yang wait mo..congrats in advance!

4y trước

nakakatrigger ng contraction ang iE mumsh,prone pa sa infection kung mayat maya kaya wait mo nlng po,kusang bababa si baby pag ready na sya.