Happiness

Share ko lang 2weeks ago wlang heartbeat and my sub hemorrhage ang baby ko.. 5weeks plang ako then knina ng pa ultrasound ako mismo sa hospital medyo pricy pero ayos nman, nkita na si baby my heartbeat and wla na ung hemorrhage.. thank you lord.. pinakita pa ni doc ung baby sa monitor hehehe❤️

2 Các câu trả lời

Congrats mommy, mangiyak.iyak kapa nyan basta first mung makita ang marinig ang heartbeat nang baby nati. At parang kang kinikilig. Hayy the feelings, sarap 🤗

5y trước

Oo sis.. sarap sa pkiramdam..

Congrats po😊